Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản

Ngày 23/01/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản do ông Itami Hiroyuki – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tham dự cuộc gặp mặt có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Đào Thị Nga My – Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa SĐT.

Tại buổi gặp mặt, ông Itami Hiroyuki bày tỏ lòng biết ơn Nhà trường đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản trong các hoạt động mở văn phòng đại diện, hợp tác quốc tế và phát triển đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy trân trọng cảm ơn sự cộng tác của ông Itami Hiroyuki và Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản trong suốt thời gian qua. Phó Hiệu trưởng tin rằng tiềm năng hợp tác giữa hai bên còn nhiều, do đó hai trường cần tích cực triển khai nhiều hơn hoạt động hợp tác trong tương lai.

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các vấn đề liên quan đến cơ hội hợp tác trong thời gian tới như: liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên,…

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media