Tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Mitsui Bussan Việt Nam Narukama Hiromitsu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Mitsui Bussan Việt Nam Narukama Hiromitsu

Ngày 19/9/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với ông Narukama Hiromitsu – Tổng Giám đốc của Công ty Mitsui Bussan Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Phó Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản Trần Kiều Huế và Trần Thị Minh Phương. Đi cùng ông Narukama Hiromitsu còn có bà Lê Thi Mai – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp Mitsui Bussan Việt Nam.

Mitsui Bussan Việt Nam là công ty con tại Việt Nam của Mitsui Bussan, tập đoàn danh tiếng Nhật Bản kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: vận tải, tài chính, khai khoáng, cơ khí, năng lượng, xây dựng,…Từ năm 2007, Trường Đại học Ngoại ngữ và Mitsui Bussan Việt Nam đã bắt đầu triển khai nhiều hoạt động hợp tác như Công ty đã tài trợ cho Nhà trường trong các hoạt động: nghiên cứu và đào tạo, tài trợ sách, diễn thuyết, tổ chức các khóa học bồi dưỡng tác phong ứng xử trong doanh nghiệp Nhật, tập huấn cho giảng viên tiếp nhận sinh viên ULIS thực tập, mở văn phòng đại diện của ĐH Quốc tế,…

Đây là buổi làm việc đầu tiên của Trường Đại học Ngoại ngữ với ông Narukama Hiromitsu khi ông mới bắt đầu đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Mitsui Bussan Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã cảm ơn sự ủng hộ của công ty  Mitsui Bussan Việt Nam nói riêng và Mitsui Bussan nói chung đối với Nhà trường trong suốt 12 năm qua. Phó Hiệu trưởng mong rằng với sự quan tâm chỉ đạo của ông Narukama Hiromitsu, công ty sẽ tiếp tục hợp tác và giúp đỡ Nhà trường qua các hoạt động cụ thể.

Đánh giá cao Trường Đại học Ngoại ngữ trong đào tạo và phát triển tiếng Nhật tại Việt Nam, đồng thời coi trọng mối quan hệ giữa hai bên, Tổng Giám đốc Mitsui Bussan Việt Nam Narukama Hiromitsu cam kết sẽ tích cực ủng hộ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới với Nhà trường trong tương lai.

Buổi tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Mitsui Bussan Việt Nam Narukama Hiromitsu đã kết thúc tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho công ty và tân Tổng Giám đốc.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media