Thư mời tham dự tọa đàm “Duy trì và phát triển các cộng đồng chuyên môn trong nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý vị đại biểu đăng ký tham dự Hội thảo “Duy trì và phát triển các cộng đồng chuyên môn trong nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ” từ 8h00-11h30 ngày 06/01/2023 tại hội trường Vũ Đình Liên, Trường ĐHNN-ĐHQGHN, hoặc trực tuyến qua Zoom webinar.

Hội thảo cung cấp bức tranh tổng quan về một năm khởi đầu sôi nổi của 40 cộng đồng chuyên môn (COP) Trường ĐHNN-ĐHQGHN qua bài phát biểu của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh. Đây cũng là điểm hội tụ để từ đó mở rộng mạng lưới chuyên môn, nuôi dưỡng tư duy phát triển không ngừng và đề xuất các giải pháp duy trì và phát triển các cộng đồng chuyên môn thông qua các bài phát biểu, các phần trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các cộng đồng này và bài diễn thuyết của chuyên gia Hoa Kỳ về COP, Betsy Parrish.

Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện UNC 2023.

Thời gian: 8:00-11:30, ngày 06-01-2023

Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên vàZoom

Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/3YD00sm

Trân trọng kính mời các đại biểu quan tâm tham gia chương trình!