Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Hội nghị tổng kết năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong hai ngày 22, 23/12/2022, tại Thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã diễn ra Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Hội nghị tổng kết năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Tham dự Hội nghị gồm có Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển; Bí thư các chi bộ; Trưởng đơn vị, phó trưởng các đơn vị trong toàn Trường; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Văn phòng Đảng ủy; Khách mời.

Chương trình nhằm: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; Đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm 2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN; Triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm 2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Phát biểu tại sự kiện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết hội nghị là cơ hội nhìn lại những thành quả của sự nỗ lực của Đảng bộ trong 2,5 năm qua và của Nhà trường trong một năm qua. Hội nghị cũng có các phần thảo luận, trao đổi để đóng góp ý kiến, đề xuất triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã có 5 phần tham luận, bao gồm: Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường ĐHNN, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 công tác xây dựng cơ cấu tổ chức và phát triển đội ngũ; Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường ĐHNN, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 công tác đào tạo; Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường ĐHNN, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 công tác khoa học công nghệ; Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường ĐHNN, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 công tác quản trị đại học theo định hướng tự chủ; Báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ trong việc thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường ĐHNN, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Các báo cáo đã chỉ rõ thành quả của việc thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường lần thứ XIX với sự chỉ đạo sáng suốt, tài tình của Ban Thường vụ Đảng ủy.

Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết về việc thực hiện các chỉ tiêu trong Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng

Khen thưởng 10 đơn vị đạt kết quả xuất sắc trong việc xây dựng đề án đổi mới sáng tạo năm học 2022-2023 giai đoạn 1

Tại Hội nghị tổng kết năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã có 5 báo cáo được triển khai, bao gồm: Báo cáo tổng kết thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2022, dự thảo nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Báo cáo 6 tháng thực hiện kế hoạch chuyển đổi số năm học 2022-2023 của Trường ĐHNN, ĐHQGHN; Báo cáo đầu tư cho đổi mới hoạt động giảng dạy tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, giai đoạn 2019-2022; Báo cáo hoạt động đổi mới sáng tạo của các đơn vị thông qua các đề án Đổi mới sáng tạo năm học 2022-2023; Báo cáo kết quả triển khai hoạt động của các Cộng đồng chuyên môn (COP) sau một năm thành lập.

Mỗi báo cáo là một bản tổng hợp kết quả súc tích, chỉ rõ hiệu quả trong hoạt động của Nhà trường trong giai đoạn năm 2022, với nhiều đề xuất, định hướng cụ thể.

Khen thưởng các đơn vị đạt giải trong cuộc thi clip “Thầy cô giáo trong tôi” do Công đoàn Trường ĐHNN, ĐHQGHN phát động.

Cụ thể như sau:

• Giải Nhất: Công đoàn P.HCTH
  • Giải Nhì: Công đoàn P.ĐT, Công đoàn Trung tâm ĐMST-ĐTN-HSV
  • Giải Ba: Công đoàn Khoa NN&VH Pháp và Công đoàn Trường THCS Ngoại ngữ

Các video đạt giải cuộc thi công đoàn

Khen thưởng các COP có hoạt động nổi bật sau một năm thành lập

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Hội nghị tổng kết năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN khép lại sau những phần thảo luận tích cực và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media