Thông báo về trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt xét tháng 7/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt xét tháng 7/2020

THÔNG BÁO VỀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐỢT XÉT THÁNG 7/2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020 và kết quả xét tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy (gồm chương trình đào tạo bằng thứ nhất và chương trình đào tạo bằng thứ hai) đợt xét tháng 7/2020, căn cứ tình hình thực tế và diễn biến của dịch bệnh do virus Covid 19 còn phức tạp, Hiệu trưởng thông báo về việc trao bằng cho sinh viên như sau:

1. Tổ chức phát bằng tốt nghiệp và bảng điểm cho sinh viên

Thời gian: các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần từ ngày 18 đến 27/8/2020.

Địa điểm: Văn phòng các khoa đào tạo.

Sau thời gian trên, sinh viên nhận bằng tại Phòng Đào tạo (Phòng 108 nhà A1)

Sinh viên đến làm thủ tục nhận bằng tốt nghiệp, bảng điểm mang theo Thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân và bắt buộc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định của Nhà trường như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Để tạo điều kiện cho sinh viên nhận bằng có nhu cầu sử dụng áo cử nhân để chụp ảnh lưu niệm, sinh viên có thể đăng ký mượn áo tại Phòng Chính trị & Công tác HSSV (Phòng 304 nhà A1) vào thời gian nhận bằng như trên.

1. Tổ chức lễ trao bằng

Căn cứ các quy định của Nhà nước, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà trường không tổ chức Lễ trao bằng cho các sinh viên đợt xét tháng 7 năm 2020.

Trường hợp các sinh viên tốt nghiệp không có điều kiện đến lấy bằng, bảng điểm trong thời gian thông báo trên mà có nguyện vọng dự Lễ trao bằng, Nhà trường sẽ trao cùng các đợt xét khác trong năm 2020 nếu điều kiện cho phép.