Trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ đào tạo liên kết quốc tế năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ đào tạo liên kết quốc tế năm 2018

Ngày 04/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên theo học các CTĐT liên kết quốc tế năm 2018.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Ban Chủ nhiệm và chuyên viên phụ trách Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ và 48 tân cử nhân. Lễ trao bằng cũng vinh dự đón bà Marie-Françoise Montaubin – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Picardie Jules Verne (CH Pháp); bà Vicky Teo – Điều phối viên chương trình liên kết với Trường ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến 30 tân cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính liên kết với ĐH Southern New Hampshire và 18 tân cử nhân ngành Kinh tế – Quản lý liên kết với ĐH Picardie Jules Verne. Phó Hiệu trưởng tin rằng tấm bằng cử nhân đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên bước đường trưởng thành, là sự ghi nhận những nỗ lực bền bỉ trong suốt những năm tháng học đại học của các em, đồng thời mở ra một thế giới rộng lớn với rất nhiều cơ hội và cũng rất nhiều thử thách. Phó Hiệu trưởng hy vọng những hành trang Trường ĐH Ngoại ngữ chuẩn bị cho các tân cử nhân sẽ theo các em tiến bước mạnh mẽ vào tương lai.

Gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, bà Marie-Françoise Montaubin và bà Vicky Teo cũng cảm ơn và đánh giá cao Trường ĐH Ngoại ngữ trong công tác triển khai chương trình liên kết đào tạo. Đại diện của hai trường đối tác kỳ vọng các hoạt động hợp tác với ULIS sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ.

Em Dương Ngọc Diệp (Khóa QH.2014 ngành Kinh tế – Tài chính) và em Hoàng Phương Thảo (Khóa QH.2015 ngành Kinh tế – Quản lý) đã đại diện sinh viên hai khóa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô. Chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ tại ULIS, hai em tin rằng mình và các bạn sẽ luôn ghi nhớ công ơn của các thầy cô, tiếp tục cố gắng trên bước đừng khẳng định bản thân sau này.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ liên kết quốc tế năm 2018 đã khép lại bằng phần trao bằng và chụp ảnh lưu niệm.

Hình ảnh tại sự kiện:

Lệ Thủy-Hà Phương-Việt Khoa/ULIS Media