ULIS tham gia tổ chức Khóa học “Learn! Korean with BTS” tại Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS tham gia tổ chức Khóa học “Learn! Korean with BTS” tại Việt Nam

Thứ Ba (11/8/2020), Hãng Big Hit Entertainment thông báo đã “bắt tay” với Korea Foundation (KF) và Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS) để mở các khóa học tiếng Hàn ở nước ngoài. Theo đó, khóa học mang tên Learn! Korean with BTS sẽ “hạ cánh” tại một số trường Đại học ở Mỹ, Pháp, Ai Cập và Việt Nam bắt đầu từ mùa thu 2020.
Khóa học Cre: @Bighit_Edu
Khóa học chủ yếu được biên soạn với sự hợp tác của Viện Nghiên cứu Nội dung Hàn Quốc của HUFS, chủ yếu dựa trên các nội dung trước đây, chẳng hạn như Run BTS. Các trường đầu tiên áp dụng khóa học là Middlebury College ở Mỹ, Ecole Normale Superieure và Trường Kinh doanh EDHEC của Pháp, Đại học Ain Shams ở Ai Cập.
Tại Việt Nam, 2 trường tham gia là Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS) – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Thăng Long (TLU).
Khóa học Vừa học vừa ngắm BTS, nhất cử lưỡng tiện! (Ảnh: Soompi)
Thực ra Learn! Korean with BTS cũng không xa lạ lắm với các ARMY vì từ ngày 24/3, lớp học này đã được “khai giảng” trên Weverse. Đây là một dự án mới của Big Hit trong năm nay và đã được Bang PD công bố vào tháng 2 vừa qua. Trước sự phổ biến của Hallyu và văn hóa Hàn Quốc, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng. Vì thế, Big Hit tạo ra Learn Korean With BTS với mong muốn giúp mọi người học tiếng Hàn.