Thông báo về Hội thảo khoa học quốc tế “Đổi mới triết lí, hướng đi và phương pháp giảng dạy Hán ngữ quốc tế” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban Tổ chức xin thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Đổi mới triết lí, hướng đi và phương pháp giảng dạy Hán ngữ quốc tế” (viết tắt là APC-TCIL 13).

Thông tin cụ thể như sau:

Hội thảo khoa học quốc tế APC-TCIL 13 do Hiệp hội giảng dạy Hán ngữ quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Hán ngữ, đặc biệt là kinh nghiệm khắc phục khó khăn trong và sau thời gian dịch bệnh, nâng cao năng lực giảng dạy, thúc đẩy sự nghiệp giảng dạy Hán ngữ quốc tế.

Với năng lực tổ chức và tâm huyết của Ban tổ chức, Hội thảo thường niên của Hiệp hội giảng dạy Hán ngữ khu vực Châu Á- Thái Bình Dương đã và đang là diễn đàn uy tín, hấp dẫn và truyền cảm hứng của các nhà khoa học, chuyên gia, học giả, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và những người tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu Hán ngữ tại khu vực và Việt Nam.

Thời gian tổ chức: 15/10/2022

Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam

Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức tổ chức: Trực tiếp & Trực tuyến

Ngôn ngữ trình bày tại hội thảo: tiếng Trung

Miễn phí tham dự 100%

Có giấy chứng nhận tham dự hội thảo

Link đăng kí tham dự: bit.ly/DangkyAPCTCIL13

Các nội dung chính:

1. Giảng dạy và nghiên cứu Hán ngữ

2. Giảng dạy và nghiên cứu từ vựng Hán ngữ

3. Giảng dạy và nghiên cứu ngữ pháp Hán ngữ

4. Kiểm tra đánh giá và phương pháp giảng dạy Hán ngữ

5. Phân tích lỗi sai và giảng dạy Hán ngữ

6. Đổi mới phương pháp giảng dạy Hán ngữ

7. Giảng dạy và nghiên cứu ngữ âm, văn tự Hán ngữ

8. Biên soạn giáo trình và đào tạo bồi dưỡng giáo viên Hán ngữ

9. Giảng dạy và nghiên cứu văn hóa, Hán ngữ cổ đại

Ban tổ chức trân trọng kính mời các thầy cô giảng viên, giáo viên, sinh viên, học sinh và các nhà khoa học, văn hoá đăng ký tham dự Hội thảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo, xin liên hệ email: apacct@ulis.vnu.edu.vn