Thông báo về các hoạt động của Trung tâm Tư vấn – Phát triển cá nhân tháng 11 năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Về việc tổ chức các hoạt động của Trung tâm Tư vấn – Phát triển cá nhân

tháng 11 năm 2020

Tiếp nối các hoạt động tư vấn, hỗ trợ sinh viên ĐHNN – ĐHQG Hà Nội, Nhà trường giao cho Trung tâm Tư vấn – Phát triển cá nhân tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên phát triển bản thân. Trong tháng 11, Trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động:

Hoạt động 1: Tổ chức cho sinh viên QH 2020 làm bài Test Big Five

Mục tiêu: Thang đo 5 yếu tố của tính cách Big Five gồm: “Hướng ngoại, Tự chủ, Hòa Đồng, Sẵn sàng trải nghiệm, Bất ổn cảm xúc” giúp các em sinh viên, các Khoa đào tạo và Nhà trường đánh giá được xu hướng tính cách nổi trội của sinh viên. Từ đặc điểm nổi trội này các em sinh viên có thể tự tin hơn với những dự định trong tương lai của mình và nhà trường có những định hướng và tư vấn phát triển cho SV phù hợp với xu hướng tính cách của các em.

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên QH 2020

Hình thức: thực hiện qua đường link: https://bit.ly/2HRD2LG

Thời gian: từ 00h00 ngày 7/ 11/ 2020 đến 00h00 ngày 9/ 11/ 2020

(sau 00h00 ngày 9/11/2020 đường link sẽ được đóng)

Hoạt động 2: “Space of dreams”

Mục tiêu: GV và HS, SV viết ra những ước mơ, khát khao của chính mình trong những năm tháng sống và học tập tại ULIS, từ đó giúp thầy trò thấu hiểu, chia sẻ và cùng nhau thực hiện những mong muốn của mình để ULIS ngày càng đẹp hơn, đáng nhớ hơn.

Đối tượng tham gia: GV, HS và Sinh viên

Địa điểm: Không gian tầng 4, B2

Thời gian: 9h30, thứ Hai ngày 16/11/2020

BCN các Khoa, Bộ môn trực thuộc và các thầy cô chủ nhiệm các lớp phổ biến thông báo này tới cán bộ giảng viên và sinh viên của đơn vị mình để triển khai thực hiện.

Trân trọng thông báo./.