Đồng hành với doanh nghiệp trong tuyển dụng sinh viên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đồng hành với doanh nghiệp trong tuyển dụng sinh viên Ngoại ngữ

Ngày 6/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt với 47 công ty, doanh nghiệp tham gia chương trình Ngày hội việc làm ULIS 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Trưởng các Phòng: HCTH, Đào tạo, CT&CTHSSV, HTPT; Trưởng các khoa đào tạo đại học chính quy. Về phía các doanh nghiệp có đại diện của 47 công ty, doanh nghiệp.

Tại buổi trò chuyện thân mật, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã chia sẻ với các đối tác về những điểm mới, thành tựu của Nhà trường trong thời gian gần đây. Phó Hiệu trưởng khẳng định trong bao năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ luôn định hướng đào tạo nên các thế hệ sinh viên năng động sáng tạo, trách nhiệm, trung thực, khả năng sống và làm việc trong môi trường đa văn hoá. Nhà trường rất coi trọng mối quan hệ với doanh nghiệp và luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi hoạt động, đặc biệt là về công tác giới thiệu thực tập, việc làm tại các đơn vị đối tác.

Hiện này, Nhà trường đang bắt đầu tiến hành đổi mới công tác tổ chức thực tập và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu tốt hơn của thị trường lao động. Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cũng đề nghị các doanh nghiệp tích cực ủng hộ Nhà trường, hỗ trợ các hoạt động sinh viên.

Đại diện của 47 công ty, doanh nghiệp rất đồng tình với quan điểm đào tạo và những đề xuất hợp tác của Trường Đại học Ngoại ngữ. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, các đại diện đều bày tỏ vinh dự khi được tham gia các hoạt động hỗ trợ sinh viên của trường. Đánh giá cao chất lượng sinh viên ULIS, 47 đối tác của trường đều cho rằng đây là cơ hội để nâng cao chất lượng tuyển dụng tương lai của công ty, doanh nghiệp mình cũng như xã hội nói chung.

Đại diện các công ty, doanh nghiệp cũng đưa ra nhiều ý kiến để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Những góp ý này được Nhà trường đánh giá cao và sẽ ghi nhận để áp dụng triển khai các hoạt động liên quan trong thời gian tới.

Danh sách 47 doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm ULIS 2018:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media