Sôi nổi hoạt động tư vấn tuyển sinh CTĐT thứ hai (bằng kép) năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sôi nổi hoạt động tư vấn tuyển sinh CTĐT thứ hai (bằng kép) năm 2019

Ngày 20/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh chương trình đào tạo thứ hai (Bằng kép) cho các sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Khoa Luật đang học quân sự tại Trung tâm GDQP&AN, Hòa Lạc. 

Năm nay, Nhà trường tuyển sinh 300 chỉ tiêu CTĐT thứ hai. Sinh viên trong ĐHQGHN có đủ điều kiện có thể đăng ký học thêm CTĐT thứ hai ở các ngành: Ngôn ngữ Anh (140), Ngôn ngữ Nhật Bản (40), Ngôn ngữ Hàn Quốc (40), Ngôn ngữ Trung Quốc (80). Sinh viên đại học chính quy đã học ít nhất 2 kỳ tại các đơn vị trong ĐHQGHN như: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ, Đại học Kinh tế, Đại học Giáo dục, Đại học KHXH&NV, Đại học Khoa học tự nhiên, Khoa Quốc tế, Khoa Luật có điểm TBC từ 2.0 trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển.

Năm nay, Nhà trường tiếp tục cho phép đăng ký CTĐT thứ hai online. Sinh viên có thể xem thông tin tuyển sinh và đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://daotao.ulis.vnu.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-ctdt-thu-2-bang-kep-dhnn-nam-2019/ Thời gian nhận hồ sơ từ 6/8-14/8/2019.

Tại buổi tư vấn, thầy Nguyễn Duy Thái – Chuyên viên Phòng Đào tạo đã chia sẻ với các em sinh viên về thông tin tuyển sinh CTĐT thứ hai của Nhà trường năm 2019. Thầy cho biết rằng trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, ngoại ngữ là yếu tố cần và đủ để tạo dựng cơ hội việc làm rộng mở cho các em. Với khối ngành khoa học tự nhiên và luật đều rất cần học ngoại ngữ tốt để học tập, nghiên cứu, tạo lợi thế cạnh tranh khi đi tìm việc sau này, nên thầy mong rằng các em sẽ chủ động tìm hiểu và nắm bắt cơ hội này.

Tờ thông báo ghi rõ các thông tin tuyển sinh đã được gửi đến tận tay sinh viên

Em Ngọc Ánh, sinh viên Khoa Luật đánh giá cao vai trò của ngoại ngữ và mong muốn xét tuyển vào 1 trong các CTĐT thứ hai của ULIS

Sau đó, thầy Nguyễn Duy Thái cũng giải đáp các thắc mắc của các sinh viên ĐH KHTN và Khoa Luật về CTĐT thứ hai như: điều kiện tuyển sinh, chương trình học, chuẩn đầu vào, chuẩn đầu ra,…

 

Chương trình tư vấn tuyển sinh chương trình đào tạo thứ hai năm 2019 tại Trung tâm GDQP&AN lần thứ 2 đã kết thúc tốt đẹp. Trước đó, Nhà trường cũng đã tổ chức tư vấn cho sinh viên Đại học Kinh tế. Vào ngày 10/8 tới, chương trình tư vấn đợt 3 sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho sinh viên ĐH KHXH&NV và Khoa Quốc tế. Nhận rõ sự cần thiết của việc biết và sở hữu bằng kép ngoại ngữ, CTĐT thứ hai của Trường Đại học Ngoại ngữ đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong ĐHQGHN.

ULIS Media