Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long

Ngày 14/4/2021, tại hội trường Sunwah đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy/Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong ĐHQGHN. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng cho TS. Đỗ Tuấn Minh và chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Xuân Long.

Phát biểu chúc mừng, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã gửi lời chúc mừng Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long. Trong 5 năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ đã chuyển mình mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu. Phó Giám đốc ĐHQGHN bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng vào nhiệm kỳ tới của hai thầy và của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhắc đến các cảm xúc tại lễ trao quyết định bổ nhiệm năm 2016 là: “Hạnh phúc”, “Biết ơn”, “Lo lắng”, “Tự tin”, “Hy vọng”. 5 năm trôi qua, những cảm xúc đó còn nguyên và thêm nữa là “Tự hào” bởi cá nhân thầy đã được làm việc trong khoảng thời gian Nhà trường diễn ra nhiều hoạt động, đạt được nhiều thành tựu, được đồng hành với những đồng nghiệp tuyệt vời. Hiệu trưởng cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thầy cô để đưa ULIS phát triển bền vững, đóng góp vào ngôi nhà chung ĐHQGHN.

TS. Đỗ Tuấn Minh là cựu sinh viên Khoa Anh Văn khóa 1988-1993 (K22) của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy đã giảng dạy và đảm nhiệm công tác quản lý tại nhiều vị trí trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Nhà trường vào ngày 11/4/2016. Trong nhiệm kỳ đầu tiên của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trường Đại học Ngoại ngữ đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

TS. Nguyễn Xuân Long là Tiến sĩ ngành Tâm lý học, cựu sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội. TS. Nguyễn Xuân Long đã đảm nhiệm công tác giảng dạy và quản lý tại Bộ môn Tâm lý – Giáo dục, Phòng Quản trị, Phòng TCCB trước khi đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ từ tháng 6/2016.

ULIS Media