Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2021

Ngày 14/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 4/2021 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các Phòng; Giám đốc các trung tâm; Hiệu trưởng các Trường: THPT CNN, THCS NN; Trưởng các khoa: Khoa SĐH, Khoa ĐT&BDNN.

 Mở đầu chương trình, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc cho TS. Trần Thị Hường.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 4 và quý II/2021.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức Đại hội Mạng lưới cựu người học lần 1, tổ chức Ngày hội Đại sứ tập sự 2021, tổ chức Chương trình Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2021, tổ chức khóa tập huấn “Công dân tích cực Doanh nghiệp xã hội” cho sinh viên,…

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng 4 về các hoạt động như: Tổ chức hội thảo UNC2021, tổ chức kỳ thi sau đại học đợt 1/2021, tiếp tục tích cực truyền thông tuyển sinh các bậc học,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)