TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh

Ngày 5/5/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng TCCB, Khoa ĐT&BDNN, Phòng Đào tạo, Phòng CT&CTHSSV, Phòng KHCN, Phòng Quản trị, TT CNTT-TT&HL, TT Khảo thí; Ban Chủ nhiệm, Chi ủy, Trưởng/Phó các Bộ môn và Tổ văn phòng của Khoa SPTA.

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh cho TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung. Cô là cựu sinh viên khóa 32 của trường, từng công tác quản lý ở nhiều vị trí và có thời gian du học tại nước ngoài.

Ban Chủ nhiệm tặng hoa nguyên Trưởng khoa và tân Trưởng khoa

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao thành tựu nhiệm kỳ Trưởng khoa của thầy Vũ Hải Hà. Hiệu trưởng hy vọng với tân Trưởng khoa Nguyễn Thị Hồng Nhung, Khoa SPTA sẽ tiếp nối truyền thống để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị, các thầy cô, TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hỗ trợ phát huy năng lực của cán bộ giảng viên trong khoa, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

ULIS Media