Làm việc với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu Quân Thái, Trung Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu Quân Thái, Trung Quốc

Ngày 11/6/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu Quân Thái, Trung Quốc (JTRH Athena International Limited) đến thăm và trao đổi hợp tác với trường.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc Nguyễn Đình Hiền, chuyên viên Phòng HTPT và giảng viên Khoa NN&VH Trung Quốc. Về phía đối tác có bà Chery Deng – Giám đốc điều hành và các cán bộ của tập đoàn.

JTRH được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2016 với mong muốn cung cấp các dịch vụ về học tập phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cho đến nay, JTRH đã có chi nhánh tại Lào, Việt Nam, Đức, Malaysia, v.v… và có quan hệ hợp tác với hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Trung Quốc. JTRH cũng hỗ trợ thành công cho nhiều sinh viên quốc tế học tập, đào tạo và hoạt động du lịch tại Trung Quốc.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã chia sẻ những thông tin nổi bật về lịch sử và hoạt động của đơn vị mình. Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy nhấn mạnh về hệ thống đào tạo từ cấp 2 đến sau đại học của ULIS với những thành tích đã được xã hội ghi nhận. Phía JTRH cũng chia sẻ tâm huyết đại diện cho các trường đại học Trung Quốc mong muốn hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực liên kết đào tạo (chương trình 3+1 hoặc 2+2) và trao đổi giảng viên, cán bộ nghiên cứu. Những thảo luận ban đầu về việc hợp tác đã được hai bên tích cực đưa ra.

Buổi làm việc với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu Quân Thái khép lại đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa ULIS và các trường đại học Trung Quốc trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media