Ký kết hợp tác với Trường Đại học BaekSeok, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Trường Đại học BaekSeok, Hàn Quốc

Ngày 11/6/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học BaekSeok (Hàn Quốc).

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường, Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Nguyễn Thùy Dương và cán bộ, giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía đoàn trường đối tác có 6 người do ông Woosang Han đến từ Trung tâm phát triển giáo dục từ xa bậc sau đại học làm Trưởng đoàn.

Tọa lạc tại hai thành phố Cheonan và Seoul, Trường Đại học BaekSeok là một trường đại học tư thục của Hàn Quốc. Thành lập năm 1994, mỗi năm trường có khoảng 30.000 sinh viên theo học. Trường nổi tiếng với các du học sinh bởi cơ sở vật chất hiện đại, vị trí địa lý thuận tiện và chất lượng đào tạo cao.

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã ký kết biên bản ghi nhớ. Hai bên nhất trí hợp tác trong các lĩnh vực là: trao đổi sinh viên và thực tập sinh, trao đổi cán bộ và giảng viên, trao đổi thông tin và xuất bản phẩm, nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo,.. Thỏa thuận có hiệu lực 5 năm và có điều khoản tự động gia hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông cảm ơn sự tin tưởng của Trường Đại học BaekSeok và mong rằng hai bên sẽ sớm tiến hành những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới. Đánh giá cao danh tiếng của ULIS, đại diện Trường Đại học BaekSeok bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học BaekSeok đã kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội trong hoạt động phát triển tiếng Hàn tại ULIS.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media