Ký kết chương trình hợp tác mới với Tập đoàn YES, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết chương trình hợp tác mới với Tập đoàn YES, Hàn Quốc

Ngày 25/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Tập đoàn YES (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc và nhất trí ký kết chương trình hợp tác mới. 


Tham dự buổi ký kết có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, đại diện các đơn vị. Về phía Tập đoàn YES (YES Group) có Tổng Giám đốc Tập đoàn Yoon Sung và lãnh đạo các đơn vị.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Tập đoàn YES đã có ký kết biên bản ghi nhớ chung trước đó. Lần này, hai bên nhất trí ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình liên quan tới: (1) Nghiên cứu thị trường về giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam; (2) Phát triển hệ thống đánh giá thành tích và chẩn đoán tiếng Anh dựa trên kỹ thuật số cho các trường tiểu học và trung học cơ sở ở Việt Nam; (3) Sửa đổi giáo trình sách tiếng Anh kỹ thuật số từ tập đoàn YES và phát triển, cung cấp tài liệu giảng dạy cho thị trường Việt Nam. 

Tại buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã ký kết biên bản thỏa thuận (MOA) về hai chương trình này.

Đại diện Nhà trường phát biểu, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cảm ơn Tập đoàn YES và Tổng Giám đốc Yoon Sung đã tin tưởng lựa chọn ULIS là đối tác lâu dài. Chắc chắn với việc ký kết hợp tác lần này sẽ đóng góp cho sự phát triển của cả Tập đoàn YES và trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Đồng thời, Hiệu trưởng tin rằng với lần ký kết này sẽ góp phần nâng cao chương trình giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam.

Về phía Tập đoàn YES, Tổng giám đốc Yoon Sung cũng bày tỏ kỳ vọng vào các chương trình hợp tác mới trong tương lai và cam kết giữ liên lạc thường xuyên để tiến hành công việc một cách hiệu quả nhất. 

Lễ ký kết khép lại với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm giữa hai đơn vị. 

Một số hình ảnh khác:

Khánh Huyền-ULIS Media