Trải nghiệm tham quan doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương (VUIHOC) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/4 và 25/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (ULIS) đã cùng với Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương (VUIHOC) đã tổ chức hai buổi tham quan doanh nghiệp với sự tham gia của các thầy cô Phòng Chính trị và Công tác HSSV và các bạn sinh viên trường U.

Trong chuyến trải nghiệm, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị và lắng nghe những chia sẻ về hành trình “từ bàn học đến bàn làm việc” của Đại diện Công ty.

Buổi tham quan đã góp phần giúp các bạn sinh viên định hình rõ ràng hơn về lộ trình phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và từ đó có thêm một góc nhìn mới và chân thực trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và định hướng của bản thân.

Như Anh