Trường Đại học Ngoại ngữ ký kết hợp tác chính thức với IIG Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ ký kết hợp tác chính thức với IIG Việt Nam

Ngày 06/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, chính thức đặt dấu mốc cho mối quan hệ giữa hai bên sau thời gian trao đổi chung.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy và TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc TT CNTT-TT&HL, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau Đại học, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN, TS. Vũ Hải Hà – Trưởng khoa SPTA, PGS. TS. Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Trường THPT CNN.

Về phía IIG Việt Nam có ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch HĐQT, bà Vân Khanh – Trưởng phòng Trợ lý Chủ tịch HĐQT, bà Tân Anh – Trưởng phòng Phát triển dự án 2, bà Trần Thị Hải Anh – Phó phòng Phát triển chương trình Tin học, ông Trương Văn Dũng – Trưởng ban Điều phối dự án, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng ban Dự án đào tạo chính quy, bà Vũ Vân Quyên – Trưởng ban Dự án đào tạo không chính quy, bà Trần Thị Tuyết – Trưởng ban Đào tạo các chương trình trực tuyến, bà Lê Quỳnh Trang – Phó ban Đào tạo các chương trình trực tuyến, bà Nguyễn Thị Trà Phú – Trưởng phòng PR-Marketing.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các chuyên viên hai đơn vị và các em sinh viên ưu tú của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của IIG Việt Nam trong việc phát triển nền giáo dục nước nhà với mong muốn “nâng cao tầm vóc Việt”. Hiệu trưởng hy vọng những nội dung trong biên bản ghi nhớ sẽ được triển khai thành hành động cụ thể, đem lại lợi ích cho cả hai phía và các sản phẩm hợp tác chung của hai bên sẽ được xã hội ghi nhận.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến sự chào đón và tinh thần hợp tác của Nhà trường. Ông tin rằng sự hợp tác này thể hiện rõ thông điệp của Nhà trường trong nâng cao chất lượng đào tạo hướng đến chuẩn hóa quốc tế các văn bằng, tín chỉ. Chủ tịch HĐQT IIG Việt Nam kỳ vọng giữa hai bên sẽ có một mối quan hệ bền chặt và hiệu quả.

Đại diện hai đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Đoàn Hồng Nam đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức giữa hai bên. Theo đó, hai bên thỏa thuận hợp tác trong 4 lĩnh vực: phối hợp tổ chức các kỳ thi tin học lấy chứng chỉ quốc tế, đào tạo Tin học, đào tạo tiếng Anh, quảng bá hình ảnh và phát triển nguồn nhân lực.

Buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và IIG Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, đặt dấu mốc đầu tiên trong mối quan hệ nhiều tiềm năng giữa hai bên trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media