[Giới thiệu] CLB Phát triển Kĩ năng Sư phạm – ETDC – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Phát triển Kĩ năng Sư phạm – ETDC

Giới thiệu về CLB Phát triển Kĩ năng Sư phạm – ETDC của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

[WELCOME TO ETDC]
❓❓Bạn có đam mê với nghề sư phạm?
❓❓Bạn muốn có cơ hội để được trải nghiệm và học hỏi thêm về sư phạm?
🔥🔥Vậy chắc chắn ETDC sẽ là câu trả lời cho bạn. Nếu bạn băn khoăn chưa biết ETDC là gì, hãy bấm vào từng ảnh để tìm hiểu về chúng mình nhé. Chắc chắn các bạn học sinh sẽ cảm thấy thích thú với những thông tin về ETDC đó 💓💓
💌💌💌 Chúng mình là ai?
🌟🌟🌟 Được thành lập từ năm 2007, cùng nhau phát triển trong hơn 10 năm qua, English Teacher Development Club (ETDC) – Câu lạc bộ Phát triển Kĩ năng Sư phạm tự hào là nơi hội tụ của tất cả những thành viên có niềm đam mê với ngành Sư phạm. Tham gia ETDC, các bạn không chỉ được trau dồi, phát triển những kĩ năng cần thiết liên quan đến việc truyền đạt kiến thức mà còn được làm quen với rất nhiều anh chị, bạn bè tài năng và thân thiện.
📸📸📸 Tầm nhìn, sứ mệnh của ETDC
ETDC hướng tới việc phát triển thế hệ giáo viên có nền tảng kiến thức vững vàng, kĩ năng mềm tốt, với thái độ làm việc nghiêm túc, phong thái tự tin, năng động, tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Với tầm nhìn đó, ETDC mang sứ mệnh giúp các sinh viên trau dồi các kĩ năng sư phạm và các kĩ năng mềm thông qua các hoạt động đa dạng, phù hợp.
🔖🔖🔖 Con người của ETDC có những ai?
Để có được ETDC, không thể thiếu được 4 ban: Chuyên môn, Sự kiện, Truyền thông, Đối ngoại, dưới sự dẫn dắt của Ban chủ nhiệm gồm Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm và bốn Trưởng ban cực kì tài năng và tâm huyết. Tất cả chúng mình tạo thành một bức tranh hoàn hảo, một mái nhà ETDC yêu dấu. Ở ETDC, các bạn được hoạt động trong không gian cởi mở, thân thiện, luôn đề cao tính gắn kết, coi nhau như gia đình.
📍📍📍 Ở ETDC bạn làm gì và được gì?
📒🖋📷 Với tinh thần không ngừng học hỏi, không ngừng vươn xa – “Dare to teach, never cease to learn”, các thành viên sẽ được tham gia các sự kiện, chương trình hữu ích cho việc học và công việc sau này như:
✅ Tham gia các buổi Training không chỉ về kĩ năng sư phạm, mà còn cả những kĩ năng mềm của từng ban về chuyên môn, tổ chức sự kiện, truyền thông dự án, xin tài trợ và làm việc với các đối tác của CLB.
✅ Tham gia sinh hoạt cùng với CLB qua những buổi họp và các buổi bonding như dịp sinh nhật CLB, 20/10 đáng nhớ
✅ Tổ chức Chương trình Cộng đồng Anh ngữ nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh của sinh viên ĐHQGHN theo định hướng VSTEP
✅ Tham gia việc giảng dạy tiếng Anh và tổ chức hoạt động cho các em nhỏ tại Ngôi nhà Nhân đạo FINADO
✅ Tổ chức các Workshop về kĩ năng mềm (chuỗi sự kiện P-Homies 2019), kĩ năng sư phạm (workshop Tutor – Behind the scene)
✅ Tham gia các hoạt động với Đoàn trường và Hội sinh viên (ULIS FIRE, Ngày hội tiếng Anh)
✅ Trở thành thành viên BTC của cuộc thi Tài năng Sư phạm – cuộc thi học thuật về sư phạm giúp sinh viên Đại học Ngoại ngữ phát triển khả năng giảng dạy và đam mê trở thành giáo viên trong tương lai
✅ Certificate chứng nhận tham gia CLB, cùng với những ghi nhận cho những thành viên hoạt động tích cực và xuất sắc.
——————————–
🔥 CLB Phát triển Kĩ năng Sư phạm (ETDC), Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN 🔥
💌 Email: etdc.ulis@gmail.com
💌 Facebook: bit.ly/ETDC-ULIS
📞 Contact: 0914218368 (Ms Quỳnh Chi)