Khai giảng Khóa bồi dưỡng giảng viên cốt cán về chương trình giảng dạy năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Khóa bồi dưỡng giảng viên cốt cán về chương trình giảng dạy năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học năm 2017

Ngày 28/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với tổ chức National Geographic Learning khai giảng khóa bồi dưỡng giảng viên cốt cán về chương trình giảng dạy năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học năm 2017.

2017-03-01_8-35-28

Năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học là một trong những năng lực thiết yếu mà giáo viên tiếng Anh cần phải có để có thể vận dụng các kiến thức vào giảng dạy tiếng Anh bằng tiếng Anh trong lớp. Khóa học lần này được tổ chức nhằm trang bị cho đội ngũ giảng viên cốt cán của ULIS các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc tổ chức và triển khai bồi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học cho giáo viên phổ thông các cấp.

Giảng viên tập huấn là ông Paul Grainger – Giám đốc phụ trách chương trình đến từ National Geographic Learning. Đã có 24 giảng viên cốt cán của Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia lớp học để tìm hiểu về phương pháp và cách thức triển khai chương trình ELTeach của National Geographic Learning, chương trình đã được triển khai thành công cho hơn 5.000 giáo viên tiếng Anh phổ thông từ 56 tỉnh thành Việt Nam và 19.000 giáo viên từ 23 quốc gia trên thế giới.

2017-03-01_8-35-36

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu khai giảng

Phát biểu trong lễ khai giảng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học đối với giáo viên. Hiệu trưởng khẳng định khóa học này là rất cần thiết và sẽ giúp ích rất nhiều cho các học viên trong quá trình làm việc sau này. Ông cũng chúc các học viên học tập tốt để hoạt động khóa học hiệu quả.

Cũng trong lễ khai giảng, các học viên đã được nghe giảng viên trình bày về các kỹ năng, phương pháp sử dụng tiếng Anh trong lớp học. Đồng thời, các học viên cũng được tham gia trao đổi, thảo luận, trình bày ý kiến nhằm vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.

2017-03-01_8-35-44

Ông Paul Grainger giới thiệu về chương trình bồi dưỡng

2017-03-01_8-35-53

Các học viên tham gia đã được thảo luận theo cặp, nhóm và phát biểu ý kiến

2017-03-01_8-36-02

Sau khi kết thúc chương trình bồi dưỡng, các giảng viên cốt cán sẽ hướng dẫn giáo viên tiếng Anh phổ thông tại các trường phổ thông trên toàn quốc về năng lực sử dụng tiếng Anh trong lớp học, kết hợp giữa bồi dưỡng trực tuyến và trực tiếp.

ULIS Media