Tổ chức hướng dẫn làm bài thi thử vào lớp 10 THPT đợt 1 cho học sinh 15 trường THCS tại Sơn Tây, Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức hướng dẫn làm bài thi thử vào lớp 10 THPT đợt 1 cho học sinh 15 trường THCS tại Sơn Tây, Hà Nội

Ngày 15/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi hướng dẫn làm bài thi thử vào lớp 10 THPT đợt 1 cho học sinh tại 15 trường THCS trên địa bàn thị xã Sơn Tây, Hà Nội theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi hướng dẫn có thầy, cô giáo và học sinh của 15 trường THCS bao gồm: Cổ Đông, Đường Lâm, Hồng Hà, Kim Sơn, Ngô Quyền, Phùng Hưng, Sơn Đông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Thanh Mỹ, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh, Xuân Sơn.

Diễn giả của buổi hướng dẫn đến từ phía Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là cô Khương Quỳnh Nga – Giảng viên Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ cũng sự tham dự của đại diện Ban chủ nhiệm và giáo vụ phụ trách của Khoa.

Trong buổi hướng dẫn, diễn giả Khương Quỳnh Nga đã có những giải thích chi tiết về các phương án được đưa ra cho mỗi một câu hỏi cũng như chỉ ra đáp án đúng và nhấn mạnh vào những điểm cần lưu tâm, những chiến thuật làm bài và phương pháp xác định đúng sai của mỗi một câu hỏi của đề thi.

Cũng trong buổi hưỡng dẫn, các bạn học sinh đã tích cực tương tác và đặt ra các câu hỏi có liên quan để được giải đáp.

 

Buổi hướng dẫn diễn ra hiệu quả và thu được nhiều phản hồi tích cực từ phía thầy, cô và các em học sinh tại Sơn Tây. Trong thời gian tới, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN sẽ tiếp tục tổ chức các đợt thi thử và chữa đề thi cho các em học sinh tại Sơn Tây để từ đó nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ cho học sinh 15 trường THCS địa bàn thị xã Sơn Tây năm học 2022-2023.

ULIS Media