Giao lưu với đoàn cán bộ Đại sứ quán Libya – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao lưu với đoàn cán bộ Đại sứ quán Libya

Sáng ngày 27/04/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vinh dự chào đón đoàn cán bộ ngoại giao Đại sứ quán Libya tại Việt Nam đến thăm và giao lưu với giảng viên và sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập.

Đại diện Nhà trường làm việc với đoàn trước giờ giao lưu

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía Đại sứ quán Libya có Đại biện Salah A.A. Alturki, Tham tán Hatem M.A Makhzoom, Bí thư thứ 2 Wael A.R. Abdulkarim, Cố vấn Jamal A.B. Altaleb và các Tùy viên. Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Trưởng phòng HTPT Mai Vân Hoa và Phó Trường Bộ môn NN&VH Ả Rập Lê Thị Khuyên.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi. Các em sinh viên háo hức đặt những câu hỏi thú vị xung quanh đất nước và văn hóa Libya. Ngài Đại biện Salah A.A. Alturki nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các em, đồng thời bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác giữa các trường đại học Libya và Trường ĐH Ngoại ngữ để thúc đẩy đào tạo tiếng Ả Rập ở Việt Nam,  mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên Bộ môn tại Libya.

BM NN&VH Ả Rập