9 sinh viên ULIS được nhận học bổng SKS của Samsung năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

9 sinh viên ULIS được nhận học bổng SKS của Samsung năm 2018

Ngày 21/4/2018 tại Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên đã diễn ra lễ trao học bổng SKS (Samsung Korean Scholarship) 2018.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc 4 công ty là Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam (SEV), Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV), Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV). Về phía các trường đại học có đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN và Trường Đại học Hà Nội, thầy cô BCN khoa đào tạo tiếng Hàn tại 4 trường đại học: ĐHNN-ĐHQGHN, Đại học Hà Nội, Đại học KHXHNV, Đại học Đà Nẵng và các em sinh viên được nhận học bổng.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu cảm ơn

Tại buổi lễ, đã có 9 sinh viên ULIS nhận học bổng, gồm 6 em sinh viên năm 4 được nhận học bổng trị giá trên 30 triệu/suất và 3 em sinh viên năm 3 được nhận học bổng trị giá trên 70 triệu/suất. Dự kiến học bổng sẽ tiếp tục được trao cho nhiều sinh viên trong các đợt xét học bổng sắp tới vào tháng 8, tháng 10.

Trao học bổng và chụp ảnh lưu nệm

Kết thúc chương trình, các thầy cô và các em sinh viên đã đi tham quan nhà máy Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên. Cơ sở vật chất, môi trường làm việc ở đây đã khiến các em sinh viên rất ấn tượng. Chắc chắn các công ty Samsung đang và sẽ là nơi làm việc mơ ước của nhiều sinh viên ULIS.

ULIS Media