Đẩy mạnh triển khai dự án K-IBT và Ứng dụng học tiếng Hàn Genie-K – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đẩy mạnh triển khai dự án K-IBT và Ứng dụng học tiếng Hàn Genie-K

Ngày 06/07/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn Hancom về việc triển khai các nội dung ký kết hợp tác trước đó, cụ thể là về kế hoạch phát triển dự án Đánh giá năng lực tiếng Hàn các cấp độ K-IBT và Ứng dụng học tiếng Hàn Genie-K.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các khách mời là đại diện đến từ tập đoàn Hancom.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ sự vui mừng bởi việc triển khai dự án K-IBT và Ứng dụng học tiếng Hàn Genie-K đã có được những bước tiến và thành quả thuận lợi bước đầu. Đây là các dự án được Trường Đại học Ngoại ngữ rất quan tâm ủng hộ bởi phù hợp với chủ trương và chiến lược phát triển của Nhà trường.

Đại diện Tập đoàn Hancom cũng gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác, phối hợp sâu sát của Trường Đại học Ngoại ngữ và mong muốn hai bên tiếp tục có những sự phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động dự kiến sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Trình bày trong buổi làm việc, Tập đoàn Hancom đã có báo cáo cụ thể về dự án K-IBT và Ứng dụng học tiếng Hàn Genie-K cùng tiến độ triển khai.

Khép lại chương trình, các thầy cô đến từ các đơn vị trong trường đã có những ý kiến đóng góp, trao đổi để giúp hoàn thiện dự án, từ đó tiếp tục đưa vào thử nghiệm thực tế.

Thanh Tú – ULIS Media