Khai giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung khóa 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung khóa 2

Ngày 3/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) khóa 2.

Đến dự lễ khai giảng có ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Trần Thị Hường và TS. Lã Thị Thanh Mai – Trưởng và Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 20 sinh viên đến từ Trường Đại học Keimyung.

Phát biểu tại sự kiện, ThS. Mai vân Hoa đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chào mừng đến 20 em sinh viên Hàn Quốc. Bà cho biết Khoa NN&VH Hàn Quốc là đơn vị đào tạo uy tín tiếng Hàn tại Việt Nam và cũng có nhiều kinh nghiệm tổ chức các khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho học viên Hàn Quốc. Khóa học lần này là khóa học lần thứ 2 trong khuôn khổ hợp tác tổ chức các khóa học văn hóa giữa hai trường. ThS. Mai Vân Hoa hy vọng các em sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị, kỷ niệm sâu sắc khi học tập tại ULIS.

Khép lại buổi lễ, các em sinh viên Keimyung đã được gặp gỡ các giảng viên, nhận tài liệu học tập, làm quen với tình nguyện viên và tham quan khuôn viên trường.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media