Giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sungkyunkwan (Hàn Quốc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sungkyunkwan (Hàn Quốc)

Ngày 10/1/2023, đoàn công tác đến từ Trường Đại học Sungkyunkwan (Hàn Quốc) do Trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên Choi Mee Kyu làm trưởng đoàn cùng 4 chuyên viên, 22 sinh viên đã đến giao lưu với sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.

Đây là lần đầu tiên đoàn trường ĐH Sungkyunkwan đến thăm và giao lưu với sinh viên ULIS. Tại buổi giao lưu có sự tham dự của Ban Chủ nhiệm Khoa NN&VH Hàn Quốc, hai bên đã thống nhất sẽ tăng cường và duy trì các hoạt động giao lưu sinh viên thường xuyên hơn trong tương lai.

Với bề dày lịch sử hơn 600 năm, Sungkyunkwan hiện là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Trường cũng nhận được sự đầu tư rất lớn từ tập đoàn SAMSUNG.

Bên cạnh việc nổi tiếng về bề dày lịch sử, trường Đại học Sungkyunkwan cũng được biết đến bởi chất lượng giáo dục hàng đầu: Xếp hạng 6 trong top 20 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc (JungAng Daily), Top 7 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc và xếp hạng 27 trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (QS World University Ranking).

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Khoa Hàn