Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHNN-ĐHQGHN lần thứ XX nhiệm kỳ 2019-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHNN-ĐHQGHN lần thứ XX nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 13/11/2019, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ XX nhiệm kỳ 2019–2022 đã long trọng diễn ra tại Hội trường Vũ Đình Liên.

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong nhiệm kỳ 2017 – 2019; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐHNN trong nhiệm kỳ 2019-2022; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Mạnh Linh – Phó Ban Thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội; đ/c Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn ĐHQGHN; TS. Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Ngô Minh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch HĐ HTPT cùng đại diện chi ủy các chi bộ trong trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng, các cựu cán bộ Đoàn trường,đại diện Đoàn Thanh niên, các đơn vị đối tác, kết nghĩa. Đại hội có sự tham gia của gần 150 đại biểu từ các đơn vị đoàn đại diện cho hơn 6.000 đoàn viên thanh niên của Nhà trường.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ XX phiên thứ nhất

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ XX phiên thứ hai

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ đã tiến hành hai phiên với khẩu hiệu cho nhiệm kỳ 2019 – 2022: Tri thức – Trách nhiệm – Bản lĩnh – Tiên phong.

 

Phần biểu diễn văn nghệ nhận được sự quan tâm của đoàn viên – thanh niên. Các em học sinh THCS Ngoại ngữ cũng tham gia biểu diễn tại sự kiện.

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Hoàng Giang trình bày báo cáo khóa XIX và định hướng kế hoạch nhiệm vụ khóa XX

Đồng chí Hoàng Thị Minh Nguyệt trình bày tham luận “Học tốt, nghiên cứu giỏi, thỏa sức trải nghiệm tại sao không?”

Đồng chí Nguyễn Thùy Linh trình bày tham luận “Triển khai hiệu quả các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện gắn với bộ nhận diện “ULIS Profile”

Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Năm học 2017-2018 và 2018-2019, Đoàn trường vinh dự nhận cờ của TƯ Đoàn dành cho đơn vị xuất sắc toàn diện. Năm học 2017-2018 và 2018-2019, Đoàn trường là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, nhận được cờ của Thành Đoàn Hà Nội, bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, Giám đốc ĐHQGHN đã tặng Bằng khen cho tập thể Đoàn trường và 03 cá nhân tiêu biểu vì những thành tích hoạt động xuất sắc trong các phong trào đoàn hội giai đoạn 2017-2019.

Trao tặng bằng khen

Thay mặt Ban thường vụ Đoàn ĐHQGHN, đồng chí Trương Ngọc Kiểm đã ghi nhận sự cống hiến của công tác Đoàn của Trường ĐHNN. Đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo về công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ; đẩy mạnh đa dạng hóa, sáng tạo và khởi nghiệp, hỗ trợ nghiên cứu khoa học trong công tác đoàn thanh niên, sinh viên, nêu cao vai trò của ĐHNN trong việc hỗ trợ nâng cao năng lực Tiếng anh trong sinh viên ĐHQGHN.

Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, TS. Đỗ Tuấn Minh đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội Đoàn trường là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường ĐHNN. Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên và hướng tới một môi trường học tập hạnh phúc.

Đại hội Đoàn trường ĐHNN đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa XX gồm 21 đồng chí, đồng thời với phiên họp lần thứ nhất của BCH khóa mới đã bầu ra Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang giữ chức Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh và đồng chí Bùi Huy Hoàng được bầu giữ cương vị Phó Bí thư Đoàn trường. (Đọc Giới thiệu về BCH khóa mới tại đây).

Đồng chí Trương Ngọc Kiểm đưa ra ý kiến chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2019-2022

Đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

BCH Đoàn khóa XX ra mắt Đại hội

Đồng chí Đỗ Tuấn Minh tặng hoa cho BCH nhiệm kì mới

Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra. Chúc cho nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Đoàn trường sẽ thành công rực rỡ với sự đồng lòng, quyết tâm khí thế của tuổi trẻ Nhà trường. 

ĐTN-ULIS Media