Hội nghị Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2021-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2021-2022

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tổng kết, ghi nhận đóng góp, tạo diễn đàn chia sẻ, lấy ý kiến cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt về công tác học sinh sinh viên của Nhà Trường, ngày 23/03/2022 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2021-2022.

Tối ngày 23/03/2022, Hội nghị Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2021-2022 đã được diễn ra tại phòng 509, A1 với sự góp mặt của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, Bí thư, Phó Bí thư, Liên Chi hội trưởng, Liên Chi hội phó các Liên Chi, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, các Bí thư Chi đoàn giỏi, Đại diện các Chi đoàn xuất sắc và đại diện các bạn sinh viên nhận học bổng Ước mơ Xanh.

Hội nghị rất vinh dự được chào đón sự có mặt của các thầy cô: Thầy Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị: Hội đồng Tư vấn Hợp tác phát triển, Phòng Đào tạo, Phòng CTCT HSSV, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Quản trị, Trung tâm Phát triển Nguồn lực và Trung tâm Đổi mới sáng tạo.

Hội nghị đã tổ chức trao 65 suất học bổng Ước mơ xanh đợt 26/03/2022 cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Nhằm hưởng ứng không khí của lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội nghị cũng đã tuyên dương 10 cá nhân bí thư Chi đoàn giỏi, 10 tập thể Chi đoàn xuất sắc cấp trường có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022.

Trong khuôn khổ hội nghị đã tiến hành thảo luận rất sôi nổi xoay quanh chuyên đề: “Phát huy vai trò đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội trong tiếp tục triển khai hiệu quả công tác HSSV” với nhiều ý kiến góp ý, đề xuất, thắc mắc được đưa ra bởi chính những đại diện của các nhóm sinh viên. Những ý kiến phát biểu hết sức thẳng thắn, thực tế, nêu bật được các vấn đề mà sinh viên gặp phải cũng như những đóng góp hiệu quả nhằm nâng cao công tác HSSV trong Nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự Hội nghị và cũng có những phản hồi đối với những vấn đề sinh viên thắc mắc, quan tâm.

Hội nghị Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu về được rất nhiều ý kiến đóng góp cho công tác HSSV của Nhà trường trong những năm học sắp tới. Hi vọng rằng, diễn đàn này không chỉ kết nối các bạn cán bộ Đoàn – Hội, mà còn kết nối toàn thể sinh viên với Nhà trường, cùng chung sức để có những năm học thành công rực rỡ hơn nữa.

Đoàn – Hội