Đại diện Văn phòng KT&VH Đài Bắc tại Việt Nam đến thăm và chúc Tết Nhà trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại diện Văn phòng KT&VH Đài Bắc tại Việt Nam đến thăm và chúc Tết Nhà trường

Ngày 29/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón tiếp ông Lý Minh – Tham tán Giáo dục của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Tham dự cuộc gặp mặt có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã điểm lại những hoạt động hợp tác của Nhà trường với các cơ quan, trường học, doanh nghiệp Đài Loan trong năm vừa qua. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới Tham tán Lý Minh cũng như Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam đã luôn quan tâm, giúp đỡ Nhà trường.

Đáp lại tình cảm nồng hậu từ phía Trường Đại học Ngoại ngữ, ông Lý Minh bày tỏ mong muốn hai bên sẽ càng ngày càng có nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng và hiệu quả hơn trên mọi lĩnh vực.

Hai bên trao quà lưu niệm

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, Tham tán Lý Minh và Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các lãnh đạo và cán bộ hai bên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media