Làm việc với Trường ĐH KH&KT Triều Dương về hợp tác tổ chức lớp Quốc tế hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường ĐH KH&KT Triều Dương về hợp tác tổ chức lớp Quốc tế hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học

Ngày 27/07/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi làm việc với ông Dư Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Triều Dương (Đài Loan).

Tham gia cuộc họp có TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN, chuyên viên Khoa ĐT&BDNN và các sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc.

2017-07-27_20-12-52

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi về những tiềm năng hợp tác trong tương lai. Trong đó, công tác phối hợp tổ chức đào tạo chương trình “Lớp quốc tế hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học” đã được hai bên đặc biệt quan tâm và thảo luận.

Bên cạnh đó, các em sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc sắp sang Đài Loan học theo chương trình 3+1 cũng đặt nhiều câu hỏi cho ông Dư Văn Đức về văn hóa, nền giáo dục Đài Loan. Ông Dư Văn Đức đã nhiệt tình trả lời các câu hỏi của các em.

2017-07-27_20-13-01

Tặng quà lưu niệm cho ông Dư Văn Đức

2017-07-27_20-13-09

Khép lại buổi làm việc, hai bên nhất trí tiếp tục xúc tiến để triển khai hiệu quả các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Lớp quốc tế hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học gồm có 2 chuyên ngành Công trình và Quản lý công nghiệp và Xây dựng công trình với tổng chỉ tiêu là 40 sinh viên cho mỗi chuyên ngành. Thời gian học trong vòng 8 học kỳ tại Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Triều Dương (Đài Loan).

Đối tượng tuyển sinh là các học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trước tháng 9/2017. Sinh viên tham gia khóa học đều được nhận học bổng và sẽ được cấp học vị đại học sau khi tốt nghiệp. Thời gian tuyển sinh từ nay đến hết ngày 31/10/2017.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media