Tiếp và làm việc với Trường Đại học Á Châu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Á Châu

Ngày 13/12/2022, Trường Đại Học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện của Trường Đại học Á Châu (Đài Loan) do ông Jenho Peter Ou làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông và Phó Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ những điểm mạnh, trao đổi, thảo luận về công tác giảng dạy, phát triển đội ngũ giảng viên và khẳng định mong muốn hợp tác trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, đại diện hai trường đã nêu ra một số đề xuất, ý tưởng về việc triển khai hợp tác, đặc biệt chú trọng trong việc trao đổi sinh viên giữa hai phía. Đồng thời, Trường Đại học Á Châu cũng ngỏ ý muốn tạo điều kiện giúp đỡ cho sinh viên học sinh từ ULIS sang học tập tại trường.

Xuyên suốt buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã bày tỏ sự ủng hộ và đóng góp ý kiến bổ sung đối với những đề xuất mà đôi bên đề cập trước đó. Qua đó, hai bên thống nhất về mục tiêu lâu dài, cam kết hợp tác phải mang tới lợi ích tốt nhất cho sinh viên, học sinh.

Đại diện hai trường đã thống nhất về cách thức liên hệ và mong muốn có thể có những buổi làm việc cụ thể tiếp theo trong thời gian tới. Hai bên đều bày tỏ sự tin tưởng về cơ hội hợp tác sắp tới.

Trường Đại học Á Châu được thành lập vào năm 2001. Sau hơn 20 năm, trường đã trở thành một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu tại Đài Loan với 28 khoa và đặc biệt chú trọng trong ngành trí tuệ nhân tạo…

Quang Anh-Khánh Huyền/ULIS Media