Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Kinh Doanh Đài Bắc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Kinh Doanh Đài Bắc

Ngày 21/06/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Kinh Doanh Đài Bắc (Đài Loan).

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN và bà Joanna Liu – Giám đốc đối ngoại phụ trách khu vực Đông Nam Á.

2017-06-22_08-29-29

Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Kinh Doanh Đài Bắc đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ tháng 4 năm nay. Nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong tương lai dựa trên tinh thần hợp tác gắn bó giữa hai trường và thỏa thuận đã có, hai bên đã tiếp tục trao đổi và thảo luận về giáo trình dạy học cho sinh viên cũng như hình thức liên kết chương trình cử nhân trong buổi làm việc mới này.

Đại diện hai trường nhất trí sẽ tiếp tục thảo luận để đi đến thống nhất cho các vấn đề đang được bàn bạc, nhằm đảm bảo mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả, đẩy nhanh tiến độ hợp tác trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media