CNN Rock Club – CLB ngầu nhất Chuyên Ngoại Ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

CNN Rock Club – CLB ngầu nhất Chuyên Ngoại Ngữ

CNN Rock Club lầ câu lạc bộ Rock của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội). Được thành lập vào năm 2008, với khởi nguồn là tụ tập một nhóm bạn đam mê âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc rock, CLB đã có gần 8 năm truyền thống và đã đào tạo ra nhiều tài năng âm nhạc trẻ tuổi với khả năng biểu diễn, sáng tạo, gần sánh ngang với những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

2017-01-23_17-00-21

Các thành viên CLB khóa 2016-2017

Từ khi ra đời cho đến nay, tôn chỉ mục đích của CLB là tạo môi trường giao lưu và học tập cho những học sinh có đam mê, năng khiếu trong lĩnh vực ca hát và chơi các nhạc cụ; Bồi dưỡng tài năng và rèn luyện kĩ năng biểu diễn của các thành viên; Tạo cơ hội cho các thành viên được thể hiện khả năng bằng các hình thức như phục vụ văn nghệ trong các ngày lễ của trường vẫn được duy trì và phát huy.

CNN Rock Club bao gồm các thành viên với những năng khiếu âm nhạc khác nhau như hát, guitar, bass, trống, keyboard, piano, violin và cả sản xuất âm thanh đã thổi một luồng gió đậm chất rock đến trường Chuyên Ngữ. Có lẽ cũng chính vì thế mà CRC được mệnh danh là “CLB ngầu nhất Chuyên Ngoại Ngữ”.

Với truyền thống tổ chức show nghệ thuật hàng năm nhằm mục đích được thể hiện những kĩ năng mới và giao lưu với khán giả, những người hâm mộ, theo dõi, CRC đã tổ chức thành công NOVAETAS- show diễn của năm 2015 và SOMNIUM – show diễn của năm 2016; đóng góp 1 tiết mục acoustic ngày 20/10 và biểu diễn 4 tiết mục rock trong chương trình “Rung Chuông Vàng” – Hội vui Khoa học 2016. Các màn biểu diễn này đều nhận được phản hồi tích cực từ phía học sinh, giáo viên trường.

2017-01-23_17-00-29

CLB đã tham gia biểu diễn trong rất nhiều sự kiện của trường

CNN Rock Club là một trong những CLB có kế hoạch và nguyên tắc hoạt động rất quy củ tại trường với thời gian sinh hoạt cố định và bổ sung đột xuất được quy định rõ ràng. CLB được chia là ba ban là Ban Admin, Ban Media và Ban Trình diễn. Trong các giờ sinh hoạt, các thành viên sẽ cùng tập các tiết mục đã đăng kí cho ngày lễ của trường, huấn luyện cho những thành viên mới để các bạn quen thuộc hơn với những công việc của câu lạc bộ, tham gia các hoạt động sinh hoạt gắn kết…

2017-01-23_17-00-38

Nhờ sự nỗ lực từ các thành viên, danh tiếng của CNN Rock Club ngày càng vang xa, thu hút được đông học sinh tham gia và nhận được sự tín nhiệm của Nhà trường biểu diễn trong các sự kiện. Với niềm đam mê rock và âm nhạc nói chung mãnh liệt, các thành viên trong CLB đều quyết tâm tạo ra một nơi sinh hoạt ngoại khóa lành mạnh để kết nối một tình yêu chung và một mái nhà thân thương không thể thay thế trong thời cấp 3 của các thành viên.