[Livestream] Tư vấn tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Livestream] Tư vấn tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2021

Ngày 17/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2021.

Tham dự chương trình có Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – TS. Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – TS. Lại Thị Phương Thảo, Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí – TS. Nguyễn Thị Quỳnh Yến, Phụ trách Phòng Đào tạo – TS. Nguyễn Thúy Lan. Đã có đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm, theo dõi livestream.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh của Chuyên Ngoại ngữ năm 2021, kết nối vời phụ huynh/thí sinh và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Trong chương trình, phụ huynh và học sinh đã được các khách mời chia sẻ về kế hoạch tổ chức thi, phương án thi, những điểm mới,… của kỳ thi năm nay và trả lời những câu hỏi hiện đang rất được quan tâm.

Xin mời quý vị và các bạn xem lại chương trình tại: Youtube hoặc Fanpage.

Nhằm lấy ý kiến khảo sát phục vụ công tác tuyển sinh, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia khảo sát về Kỳ thi vào lớp 10 của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ theo link sau: https://bit.ly/3nRYkHC.

ULIS Media & ULIS TV