Cảm ơn nhé! Vì thanh xuân tôi có bạn – ULIS của tôi! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cảm ơn nhé! Vì thanh xuân tôi có bạn – ULIS của tôi!

[ULIS CỦA TÔI NĂM ẤY]

Ngày 25/6/2018, các sĩ tử bắt đầu bước vào “cuộc chạy đua” đầy cam go trong cuộc đời mình. Đó là dấu mốc cực kỳ quan trọng của mỗi người và không phải ai cũng đủ can đảm để bước tiếp trên những con đường khác nếu cánh cửa đại học khép lại. Bao cảm xúc hồi hộp, lo lắng, áp lực chất đầy trong lồng lực của học trò và trong ánh mắt của các bậc phụ huynh. Tôi cũng từng ở trong trạng thái đó vào những ngày này của bốn năm trước. Đã từng mong mỏi, khao khát được trở thành một tân sinh viên ULIS và vỡ òa trong sung sướng khi nhận được thông báo đỗ vào ngôi trường này. Ngoảnh lại, đời người có mấy lần bốn năm gắn bó với một điều gì sâu đậm trong những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ? Tôi đã, đang và sẽ mãi mãi không hối hận vì bốn năm đó tôi có ULIS đồng hành cùng.

💗 Đó là ULIS không có những giảng đường rộng thênh thang với những bậc thang như trong những bộ phim tôi từng xem. Thay vào đó là phòng học nhỏ xinh oi nóng ngày hè nhưng ấm áp vào mùa đông của A2. Và tôi sẽ nhớ mãi “bác” thang máy vẫn hằng ngày chịu đựng để chuyên chở chúng tôi.

💗 Đó là ULIS với Khoa Pháp mộng mơ cho những đứa hay mơ mộng như tôi, là khoảng sân C1 chúng tôi thường xuyên tụ tập sau mỗi giờ học để học nhảy và sinh hoạt CLB.

💗 Đó là ULIS với thiên đường ẩm thực cổng sắt chúng tôi sà vào để lấp đầy cái bụng sau ngày học dài, là cơm rang đùi gà, chè Trang, bánh mỳ trứng bò khô,…

💗 Đó là ULIS với lần cảm nắng đầu đời của tôi. Nếu ai đó nói với tôi: Vào ULIS thì lấy đâu ra con trai để mà có những mối tình đại học lãng mạn. Nhưng cứ tin tôi, rồi một ngày bạn sẽ gặp được người đó trong khuôn viên rộng lớn này của ULIS. Chỉ là ngày đó sẽ đến trước khi bạn dính lời nguyền ULIS hay không thôi? 🙂

💗 Đó là ULIS, nơi tôi được khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, có thêm những người anh, người chị, người bạn tuyệt vời trong những tháng ngày hè Tiếp sức mùa thi và biết bao hoạt động khác.

💗Trên cả, đó là ULIS với những “người lái đò” tận tụy, trẻ trung và luôn hết mình với sinh viên; là những người bạn thân quý mà tôi từng nghĩ lên đại học sẽ thật khó kiếm tìm; là những CLB- đại gia đình nơi tôi đã được “cháy” hết mình, cống hiến hết mình.

Cảm ơn nhé! Vì thanh xuân tôi có bạn – ULIS của tôi!

*Thông tin tuyển sinh đại học ULIS 2018: Link

ĐTN