Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt các sinh viên QH.2015 tốt nghiệp loại xuất sắc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt các sinh viên QH.2015 tốt nghiệp loại xuất sắc

Ngày 04/07/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên khóa QH.2015.F1 tốt nghiệp loại xuất sắc. Trong không khí ấm áp tình thầy trò, những nụ cười trìu mến và bao chia sẻ xúc động đã được lan tỏa trong hội trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, đại diện Phòng HCTH, đại diện Phòng Đào tạo, đại diện Phòng CT&CTHSSV, đại diện Khoa Sau Đại học và các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong đợt tháng 7/2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng đến 42 em có mặt trong hội trường đại diện cho 51 sinh viên khóa QH.2015.F1 hoàn thành xuất sắc chương trình cử nhân tại Trường Đại học Ngoại ngữ. Phó Hiệu trưởng cảm ơn các em đã chọn lựa ULIS là ngôi nhà gắn bó trong 4 năm đại học và mong rằng các em tiếp tục tin tưởng học tập tại Khoa Sau Đại học của Nhà trường nếu có nguyện vọng tiếp tục học lên cao.

Phó Trưởng khoa Sau Đại học Cầm Tú Tài cũng cho biết khoa là một đơn vị đào tạo bậc sau đại học chuyên ngành ngoại ngữ danh tiếng tại Việt Nam. Với sự dìu dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm, Khoa là địa điểm gửi gắm tin cậy cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh. Năm 2019, Trường Đại học Ngoại ngữ tuyển sinh 11 ngành đào tạo thạc sĩ (Ngôn ngữ Anh, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Anh, Ngôn ngữ Nga, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Nga, Ngôn ngữ Pháp, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ  Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc) và 8 ngành đào tạo tiến sĩ (Ngôn ngữ Anh, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Anh, Ngôn ngữ Nga, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Nga, Ngôn ngữ Pháp, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Trung Quốc). Thông tin chi tiết có tại đây.

Chia sẻ cảm tưởng, em Nguyễn Thu Uyên, cử nhân ngành Sư phạm Anh CLC cảm ơn sự nỗ lực chỉ bảo của các thầy cô. Nhờ chương trình đào tạo của trường với những hoạt động kèm theo đầy bổ ích, em hoàn toàn tự tin để trở thành một giáo viên tiếng Anh trong tương lai.

Em Nguyễn Thị Hồng Anh, cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh CLC cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô ULIS đã luôn khơi nguồn cảm hứng, động lực học tập cho các em. ULIS là một nơi đầy yêu thương đối với em và cũng là một chỗ dựa vững chắc để em cố gắng trên chặng đường sau này.

Là một cựu sinh viên Khoa NN&VH Pháp, bác Lương Văn Nghĩa, phụ huynh em Lương Ngân Hà bày tỏ sự xúc động khi trở lại mái trường xưa. Bác cũng tự hào khi con gái mình tiếp tục lựa chọn học tập tiếng Pháp và tốt nghiệp loại xuất sắc tại ULIS. Đây là thành quả của sự nỗ lực của con cùng sự dìu dắt của các thầy cô trong trường.

Nhắc lại những kỷ niệm từ khi khóa QH.2015 mới bắt đầu vào trường khi vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN đầu tiên cùng mức điểm chuẩn cao, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh chúc mừng các tân cử nhân đã vượt qua chặng đường tuổi thanh xuân rực rỡ tại ULIS. Trên con đường mới để ngỏ bao điều thú vị, cô chúc các em vững bước với niềm tin tưởng vào bản thân, luôn nhớ về ULIS, trân trọng và đón nhận cuộc sống với trái tim yêu thương chân thành.

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức gặp mặt riêng các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc để vinh danh sự nỗ lực của các em. “Sự đồng hành của các em đã giúp Nhà trường rất nhiều. 4 năm trưởng thành của các em cũng là 4 năm trưởng thành hơn của Nhà trường. Một trường học mới đang chờ các em ngoài kia và các em sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn. Hãy luôn nhớ về ULIS và vững tin trên chặng đường trải nghiệm ngoài cánh cổng trường”, Hiệu trưởng chia sẻ.

Cuối buổi lễ, các thầy cô đã trao tận tay từng món quà Nhà trường gửi đến các tân cử nhân. Một quyển sách với nội dung ý nghĩa kèm theo một tấm thiệp ghi lời chúc của các thầy cô đại diện cho niềm tin, sự động viên của các thầy cô tới các em sinh viên. From ULIS with Love. Đã từng là ULIS-er, mãi mãi vẫn là một ULIS-er!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Các tân cử nhân tham khảo thông tin tuyển sinh bậc sau đại học của Nhà trường

Có nhiều bậc phụ huynh đã đến dự sự kiện để chứng kiến nỗ lực của con được ghi nhận

Dù mai mới chính thức tốt nghiệp nhưng em Phạm Thu Hiền, cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh định hướng quản trị học đã được nhận vào một công ty Hồng Kông

Em Ngọc cũng đã bắt đầu làm việc tại một công ty Singapore cảm thấy những kiến thức Nhà trường đã giảng dạy giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc

Em Lê Thị Anh Linh đã trở thành một giáo viên của Trường Đoàn Thị Điểm

Những món quà được gói rất đẹp để gửi tặng các em sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Những món quà và những nụ cười rạng rỡ

Các thầy cô chụp ảnh cùng các phụ huynh

Một số hình ảnh khác

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media