“ALO! TÔI MINH XIN NGHE!” – Hiệu trưởng giải đáp mọi thắc mắc về Tuyển sinh ĐHCQ 2020! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“ALO! TÔI MINH XIN NGHE!” – Hiệu trưởng giải đáp mọi thắc mắc về Tuyển sinh ĐHCQ 2020!

CÔNG BỐ CHUYÊN MỤC “ALO! TÔI MINH XIN NGHE!”

Lắng nghe Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN – thầy Đỗ Tuấn Minh giải đáp mọi thắc mắc về Tuyển sinh ĐHCQ 2020!

Các bạn hẳn còn nhớ cuộc gọi của Ngựa Vàng tới Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh của ULIS đúng không nào? Với mong muốn dù bạn là ai chỉ cần bạn HỎI, ULIS sẵn sàng TRẢ LỜI, chuyên mục “ALO! TÔI MINH XIN NGHE!” sẽ lên sóng trên GROUP ULIS Support for K54 của chúng ta:

1. Thời gian: 20h00 tối Chủ Nhật hàng tuần

2. Cách thức tham gia:

🍀 Phụ huynh, Học sinh (PH và HS) quan tâm đến tuyển sinh ĐHCQ 2020 của Nhà trường vui lòng đặt câu hỏi bằng cách bình luận tại bài đăng này. Trước đó đừng quên tham gia Group ULIS Support for K54 để có thể theo dõi chuyên mục một cách hiệu quả nhất.

🍀 Hiệu trưởng trực tiếp trả lời các câu hỏi.
Các buổi lên sóng của Chuyên mục có các nội dung chủ đề cụ thể được xây dựng căn cứ câu hỏi gửi về của PH, HS và gắn với các thông tin tuyển sinh của Nhà trường, ĐHQGHN.

🍀 Ngoài giải đáp từ Hiệu trưởng, đội ngũ thường trực bộ phận Tuyển sinh của Nhà trường và đội ngũ Đại sứ hùng hậu sẽ tiếp tục tư vấn và đồng hành cùng PH và HS ở chuyên mục này cũng như trong GROUP.

🎉Dự kiến buổi đầu tiên vào 20h00 tối Chủ Nhật ngày 10.5.2020 với chủ đề “Thông tin nổi bật về Tuyển sinh 2020 của ULIS”🎉

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên nào!