Tổ chức tập huấn đại sứ ULIS năm 2020 đợt 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tập huấn đại sứ ULIS năm 2020 đợt 1

Ngày 18/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tập huấn cho 100 đại sứ ULIS là các em sinh viên năm 1 và năm 2 của Nhà trường sẽ tham gia vào đội ngũ tư vấn trực tiếp và trực tuyến trong đợt tuyển sinh đại học năm 2020 của Nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và phát triển Nguyễn Lân Trung, Phó Trưởng phòng CT&CT HSSV Nguyễn Văn Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Hoàng Giang, Phó bí thư Nguyễn Thị Ngọc Anh và Chủ tịch Hội sinh viên Đặng Huyền Thư.

Phát biểu mở màn buổi tập huấn, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Hoàng Giang đã trình bày  về kết quả của chương trình đại sứ ULIS năm 2019 và kế hoạch triển khai cho các đại sứ trong năm 2020.

Tiếp sau đó, các bạn đại sứ ULIS đã được lắng nghe những thông tin cốt lõi về Nhà trường cần nắm khi trở thành một đại sứ ULIS và được học hỏi nhiều kiến thức về giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp và phong cách thuyết trình từ phần tập huấn của thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long.

Để khép lại buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chia sẻ rằng mong muốn của Nhà trường khi tiến hành thực hiện chương trình đại sứ ULIS là để tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em sinh viên. Ở đó các em được thể hiện mình, tìm ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân để từ đó phát triển bản thân và quan trọng nhất là được cảm thấy hạnh phúc khi học tập tại mái trường ULIS. Thầy nhấn mạnh rằng các đại sứ ULIS khi tham gia chương trình cần xác định mục tiêu quan trọng nhất là trở thành đại sứ của ngoại ngữ, là truyền ngọn lửa đam mê và cảm hứng học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đến với các em học sinh.

Buổi tập huấn khép lại trong không khí vui tươi với nhiều kỳ vọng vào sự thành công của chương trình khi được triển khai thực hiện trong mùa tuyển sinh đại học năm 2020. 

Một số hình ảnh khác của buổi tập huấn:

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media