Ký kết hợp tác với IDP Việt Nam về việc tổ chức thi IELTS tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với IDP Việt Nam về việc tổ chức thi IELTS tại ULIS

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN trở thành Đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ tại trường bắt đầu từ tháng 5/2018.

Ngày 20/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức với Công ty TNHH Giáo dục IDP Việt Nam (Văn phòng đại diện IELTS) về việc tổ chức kỳ thi kiểm tra tiếng Anh quốc tế IELTS tại Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Giám đốc Trung tâm Khảo thí. Về phía IDP Việt Nam có bà Phạm Thị Phương Dung – Trưởng phòng IELTS toàn quốc và ông Nguyễn Tuấn – Đại diện Bộ phận Phát triển kinh doanh Văn phòng Hà Nội.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ chung. Theo đó, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN trở thành Đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP (Tổ chức đồng sở hữu bài thi IELTS – International English Language Testing System tại Việt Nam). Các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ tại Trường ĐHNN-ĐHQGHN từ tháng 5/2018. Bên cạnh các chương trình ôn luyện thi IELTS do các giảng viên của ĐHNN-ĐHQGHN thực hiện, hai bên cũng thỏa thuận tổ chức thường xuyên các khoá tập huấn về kỹ năng thực hiện bài thi IELTS và các kì thi thử miễn phí cho các học viên và thí sinh đăng ký ôn luyện và dự kì thi IELTS của IDP tại Trường ĐHNN-ĐHQGHN.

Ký kết và trao quà lưu niệm cho đại diện IDP Việt Nam

Thoả thuận hợp tác này phù hợp với mong muốn của cả hai bên nhằm tăng cơ hội tiếp cận tới bài thi IELTS, là một trong những bài thi đánh giá năng lực quốc tế có uy tín và được ưa chuộng nhất trên thế giới, cho người học tiếng Anh ở ĐHQGHN cũng như các cơ sở giáo dục khác tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Đây là một hoạt động cụ thể thực hiện chủ trương của Trường ĐHNN-ĐHQGHN là trở thành một điểm đến tin cậy, chất lượng, trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các đối tượng người Việt Nam. Cụ thể, bên cạnh việc xây dựng và phát triển các bài thi đánh giá năng lực chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam (ví dụ như các bài thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam – VSTEP), Nhà trường tiến tới sẽ là đơn vị tổ chức hoặc là địa điểm thi (Test site) của tất cả các bài thi năng lực tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của người Việt Nam.

Việc là đối tác chính thức của các tổ chức khảo thí ngoại ngữ và tiếng Anh hàng đầu thế giới cũng khẳng định năng lực khảo thí đạt tiêu chuẩn quốc tế của Trường ĐHNN-ĐHQGHN, trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ cấp quốc tế. Mặt khác, nhà trường cũng phát huy và tận dụng được thế mạnh của mình là đơn vị hàng đầu cả nước trong đào tạo, giảng dạy nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua việc tổ chức thực hiện các khoá học ôn luyện thi IELTS tại trường.

Cơ sở vật chất ĐHNN-ĐHQGHN đáp ứng tiêu chuẩn tổ chức thi quốc tế

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện hai phía đã bày tỏ mong muốn đồng hành và hợp tác sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, không chỉ hạn chế ở tổ chức thi IELTS. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và bà Phạm Thị Phương Dung đều tin tưởng vào triển vọng của mối quan hệ hợp tác tiềm năng này.

Sau buổi lễ ký kết, vào thứ 6 ngày 27/04/2018 (ca 1: 10.00-12.00; ca 2: 13.00 – 15.00), Trường ĐHNN – ĐHQGHN và IDP Việt Nam sẽ đồng tổ chức sự kiện “Ngày hội thông tin IELTS” tại Hội trường Vũ Đình Liên, Công trình Khoa Pháp, Trường ĐHNN-ĐHQGHN. Những người tham dự được vào cửa tự do và hưởng các ưu đãi đặc biệt sau:

  1. Đăng ký thi thử IELTS miễn phí với IDP Education
  2. Tham dự tập huấn kỹ năng làm bài thi với giám khảo IELTS quốc tế của IDP
  3. Giảm 200.000 lệ phí thi IELTS khi đăng ký ngay tại sự kiện
  4. Giảm 30% học phí khóa ôn luyện IELTS của Trường ĐHNN – ĐHQGHN khi đăng ký tại sự kiện

Để biết thêm thông tin về “Ngày hội thông tin IELTS”, đăng ký học và thi IELTS, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khảo thí

Phòng 106 nhà A4, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: khaothi.ulis@gmail.com

Thành lập từ năm 1996, IDP Education Việt Nam là Tổ chức tuyển sinh uy tín của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Australia. Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada và New Zealand. IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media