TS. Bùi Đình Thắng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Bùi Đình Thắng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển

Ngày 28/11/2016 đã diễn ra lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển cho Tiến sĩ, Giảng viên Khoa NN&VH Nhật Bản Bùi Đình Thắng.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Trịnh Đức Thái – Trưởng phòng TCCB, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Đào Thị Nga My – Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản và toàn thể cán bộ, viên chức Phòng HTPT.

29-11-2016-8-51-02-saMở đầu cuộc họp, PGS.TS Trịnh Đức Thái đã đọc Quyết định bổ nhiệm TS. Bùi Đình Thắng giữ vị trí Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển.

Sau đó, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao Quyết định, chính thức bổ nhiệm vị trí công tác mới cho TS. Bùi Đình Thắng. Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng chúc mừng và tin tưởng TS. Bùi Đình Thắng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong vai trò mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Phòng Hợp tác và Phát triển cũng như của Nhà trường.

29-11-2016-8-51-14-sa

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Bùi Đình Thắng

TS. Bùi Đình Thắng đã có nhiều năm gắn bó với Trường Đại học Ngoại ngữ từ khi theo học Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (1999-2002) rồi học tiếp tại Khoa NN&VH Nhật Bản (2002-2007). Nhờ thành tích học tập xuất sắc, anh đã được Nhà trường tuyển dụng vào làm giảng viên tại Khoa NN&VH Nhật Bản vào năm 2007. Sau 3 năm công tác tại trường, vì muốn nâng cao trình độ của bản thân cũng như đóng góp nhiều hơn cho Nhà trường, anh đã sang Nhật Bản du học và học tại trường Đại học Saga, chuyên ngành Kinh tế Quốc tế (2010-2016). Sau hơn 5 năm học tập, anh Bùi Đình Thắng đã quyết định không ở lại Nhật Bản làm việc mà trở về trường tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường. TS. Bùi Đình Thắng đã luôn nỗ lực trong công việc và Quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển chính là sự ghi nhận của Nhà trường cho những cố gắng ấy. Đồng thời, đó cũng là sự kì vọng ở anh có những đóng góp lớn hơn trong thời gian sắp tới.

29-11-2016-8-51-22-sa

Trong buổi lễ bổ nhiệm vị trí mới, TS. Bùi Đình Thắng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì được Nhà trường tin tưởng và giao phó nhiệm vụ mới. Khởi đầu một công việc mới luôn đồng hành cùng khó khăn, thử thách. Nhưng với sự tin tưởng của nhà trường, sự ủng hộ của Khoa NN&VH Nhật Bản và Phòng Hợp tác và Phát triển cũng như các đơn vị khác trong trường, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để học hỏi và hoàn thành công việc được giao.”

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media