30 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Mitsubishi năm học 2016 – 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

30 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Mitsubishi năm học 2016 – 2017

Ngày 11/1/2017, ĐHQGHN và Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi chi nhánh Hà Nội đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng năm học 2016 – 2017 cho 30 sinh viên của ĐHQGHN có thành tích học tập tốt.

Tham dự buổi lễ có bà Trịnh Minh Nguyệt – Trưởng phòng Nhân sự Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi chi nhánh Hà Nội; bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên ĐHQGHN cùng đại diện các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN.

Với hơn 20 năm thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai bên, Quỹ học bổng Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi đã trao gần 1.000 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN. Năm học 2016 – 2017, Quỹ học bổng Tokyo – Mitsubishi đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN với trị giá 310 USD/suất.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng ban CT&CT HSSV Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã chúc mừng các em sinh viên được nhận học bổng Mitsubishi năm học này và nhấn mạnh học bổng Mitsubishi là nguồn động viên và sự ghi nhận những nỗ lực và thành tích của các em. Phó Trưởng ban CT&CT HSSV tin tưởng rằng với ý chí và tinh thần vượt khó không ngừng, cùng sự hỗ trợ của Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản – Mitsubishi, các em sinh viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đạt được thành tích học tập cao hơn nữa, trở thành những trí thức có bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, năng động, sáng tạo, những công dân có ích cho đất nước, có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nước nhà.

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Trần Đăng Ngọc Sơn (Khoa Luật – ĐHQGHN) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo ĐHQGHN và Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản đã có sự quan tâm và tạo điều kiện để các sinh viên được tiếp tục con đường học tập của mình.

Theo Hương Giang (VNU Media)