Gặp mặt, trao đổi công tác Đoàn – Hội giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Huế – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt, trao đổi công tác Đoàn – Hội giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Huế

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt các Đại học Quốc gia, Đại học vùng, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi gặp và trao đổi về công tác Đoàn – Hội với Đại học Huế vào ngày 11/01/2017.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí thường trực Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của hai trường.

12-01-2017-9-56-09-sa

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Hải – Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ khẳng định Nhà trường rất chú trọng hoạt động hợp tác Đoàn – Hội với Đại học Huế, một cơ sở đào tạo uy tín với nhiều đơn vị thành viên. Đồng chí mong rằng hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác trong công tác Đoàn – Hội trong thời gian tới để thúc đẩy hoạt động Đoàn Hội của hai trường cũng như tăng cường gắn bó mối quan hệ bền chặt giữa hai bên.

Đại diện cho đoàn Đại học Huế, đồng chí Vũ Thành Huy – Phó Bí thư đoàn Đại học Huế ghi nhận tình cảm và sự giúp đỡ của Trường Đại học Ngoại ngữ trong công tác Đoàn Hội thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh sẽ cùng với các cán bộ Đoàn Hội của trường tích cực làm việc để phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

12-01-2017-9-56-19-sa

Đồng chí Vũ Văn Hải trao quà lưu niệm cho đoàn Đại học Huế

Trong buổi làm việc, các thành viên cũng đã tiến hành trao đổi, thảo luận về hướng hoạt động, nội dung hợp tác Đoàn Hội trong thời gian sắp tới của hai trường. Nhiều ý kiến, góp ý đã được trình bày rất sôi nổi.

Buổi gặp mặt kết thúc bằng màn trao quà và chụp ảnh lưu niệm, Chắc chắn rằng qua buổi làm việc ngày hôm nay, công tác Đoàn Hội và mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Huế sẽ ngày càng tốt đẹp, gắn bó hơn.

img_2468

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media