(Video) Hỏi đáp về Đề án Đổi mới thực hành, thực tập và phát triển kỹ năng bổ trợ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

(Video) Hỏi đáp về Đề án Đổi mới thực hành, thực tập và phát triển kỹ năng bổ trợ

Ngày 5/4/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã thực hiện buổi livestream để giải đáp và tư vấn trực tuyến đến sinh viên Nhà trường, các em học sinh và phụ huynh quan tâm về các vấn đề có liên quan đến Đề án Đổi mới thực hành, thực tập và phát triển kỹ năng bổ trợ cho sinh viên Nhà trường.

Buổi livestream được phát sóng từ 20h đến 21h với sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn lực Nguyễn Văn Sơn, Phó Trưởng phòng Công tác, Chính trị HSSV Nguyễn Huyền Trang, Tổng Giám đốc Havina Group Nguyễn Văn Dũng và bạn Nguyễn Thùy Linh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Xuyên suốt buổi livestream, rất nhiều các câu hỏi đã được gửi về chương trình thông qua hệ thông hotline, thư điện tử và qua các comment trên sóng trực tuyến.

Để theo dõi lại diễn biến buổi livestream và lắng nghe sự giải đáp các thắc mắc từ phía thầy cô Nhà trường, các bạn có thể truy cập trang fanpage Facebook hoặc trên trang youtube của Nhà trường hoặc xem ngay tại trong bài viết.