(Livestream) Quy chế Thực hành, Thực tập và Phát triển kỹ năng bổ trợ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

(Livestream) Quy chế Thực hành, Thực tập và Phát triển kỹ năng bổ trợ

[CÁC SIÊU NHÂN ĐÃ PHẢI THỰC TẬP NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI THÀNH SIÊU ANH HÙNG?]

🔥Biệt đội ULIS đã quay trở lại với nhiệm vụ cấp bách và quan trọng vô cùng đó chính là: Quy chế Thực hành, Thực tập và Phát triển kỹ năng bổ trợ, một việc mà bất cứ siêu nhân nào khi bước chân vào ULIS cũng sẽ đều phải hoàn thành.
🌟 Cùng với những gương mặt quen thuộc và nổi tiếng như Siêu của các Siêu, Siêu MC, Siêu Dễ Thương thì lần này biệt đội của chúng ta xuất hiện thêm 2 Siêu nhân nữa cũng vô cùng quyền lực, đó là:
💥 Thầy Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường: Siêu của các Siêu (tên ở nhà: Siêu Siêu)
💥Cô Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT CTHSSV – Siêu Dễ thương
💥 Thầy Nguyễn Văn Sơn- Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực – Siêu tận tuỵ
💥Thầy Nguyễn Văn Dũng – CEO- Tổng giám đốc Havina Group – Siêu nhiệt huyết
💥 MC Nguyễn Thuỳ Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường: Siêu MC
Đây là một buổi tập huấn kĩ năng đặc biệt dành cho các siêu nhân từ QH2016 trở đi. Hãy cùng tham gia và trang bị thật đầy đủ cho bản thân mình nhé anh em 💪🏻
Cơ hội đặc biệt và hiếm có để có thể hỏi đáp trực tiếp các siêu nhân của chúng ta:
 20h00-21h00, Thứ Sáu, 05/04/2019
Đón xem trên fanpage Trường ĐH Ngoại ngữ- ĐHQGHN nhé! https://www.facebook.com/vnu.ulis