ULIS tiếp đoàn cán bộ Bộ Giáo dục Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS tiếp đoàn cán bộ Bộ Giáo dục Hàn Quốc

Ngày 19/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường, Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Nguyễn Thùy Dương. Về phía Bộ Giáo dục Hàn Quốc có các đại diện là lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trực thuộc. 

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ về những thành tựu và sự phát triển của công tác đào tạo tiếng Hàn tại trường. Trong suốt 25 năm, Nhà trường đã đào tạo nên bao nhiêu thế hệ cử nhân tiếng Hàn trình độ cao cho xã hội. Trường hiện đang đào tạo tiếng Hàn từ bậc THCS đến sau đại học, có đóng góp lớn trong ngành đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam.

Các đại diện Bộ Giáo dục Hàn Quốc ghi nhận sự phát triển của hoạt động giảng dạy tiếng Hàn tại ULIS, vui mừng trước những thông tin về dự án AKS Core tại Việt Nam đang được Nhà trường triển khai thành công Đại diện hai bên cũng trao đổi nguyện vọng hợp tác trong thời gian tới, cả về dự án AKS Core hay các hoạt động phổ biến tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc khác.

Buổi làm việc đã khép lại sau phần trao đổi và chụp ảnh lưu niệm.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media