ULIS Campus Tour và giấc mơ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS Campus Tour và giấc mơ ULIS

Ngày 5/6/2022 vừa qua, Chương trình ULIS Campus Tour do Hyundai Jump School phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc và trải nghiệm ý nghĩa.

Chương trình có sự tham gia của 130 em học sinh cấp 1, 2 đến từ các điểm dự án và hơn 40 tình nguyện viên của Chương trình giáo dục tình nguyện Hyundai Jump School.

Tại ULIS Campus Tour, các em học sinh tại các điểm dự án có cơ hội tham quan trải nghiệm môi trường học tập của các anh chị sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ dưới sự dẫn dắt đến từ chính các bạn TNV của chương trình. Cùng với đó, các em còn được tham gia các trò chơi teambuilding thú vị và trải nghiệm ăn trưa tại nhà ăn ULIS.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng của các em học sinh và các bạn TNV.

Kết thúc chương trình, các bạn học sinh được nhận các phần quà hấp dẫn đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ và Chương trình Huyndai Jump School. Thông qua hoạt động này, các bạn nhỏ phần nào được truyền cảm hứng, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình như “Con muốn trở thành giáo viên Ngoại ngữ”, “Con sẽ học tốt tiếng Anh để trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ”.

Một số hình ảnh khác:

Như Anh