Sinh viên ULIS tích cực hỗ trợ phát triển du lịch Thăng Long – Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tích cực hỗ trợ phát triển du lịch Thăng Long – Hà Nội

Chiều ngày 20/12/2017, tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long đã diễn ra Hội nghị Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện hoạt động của đội tình nguyện “Hỗ trợ du lịch Thăng Long – Hà Nội” năm 2017.

Hội nghị với sự tham dự của lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội, các trường đại học có sinh viên tham gia chương trình và gần 200 tình nguyện viên của đội “Hỗ trợ du lịch Thăng Long – Hà Nội”.

Theo báo cáo và đánh giá của Sở Du lịch, đội Tình nguyện viên (TNV) của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với tổng số 30 sinh viên hoạt động tại khu vực Phố cổ cùng với Viện Đại học Mở Hà Nội vào các buổi tối cuối tuần đã hoàn thành xuất sắc trong công việc hỗ trợ du khách và phối hợp giúp đỡ Ban quản lí.

Tại Hội nghị Sở quyết định trao chứng nhận hoạt động cho các TNV xứng đáng và đặc biệt trao tặng bằng khen cho 7 TNV xuất sắc của đội.

Phó Giám đốc Sở Du lịch trao tặng chứng nhận cho các đội trưởng

Trao tặng bằng khen cho 7 TNV xuất sắc của đội

Chương trình “Hỗ trợ du lịch Thăng Long – HN” do Sở Du lịch Hà Nội chủ trì, đội TNV của ĐH Ngoại ngữ đã tích cực tham gia từ năm 2015 với 30 TNV và tại địa bàn Phố cổ HN vào các ngày Thứ 6, Thứ 7 và CN. Trong suốt thời gian hoạt động của năm 2017 vừa qua đội đã giúp đỡ được hơn 8400 lượt du khách, góp phần quảng bá hình ảnh Thăng Long – Hà Nội tươi đẹp trong mắt du khách trong và ngoài nước.

ĐTN