Bế giảng Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 1/6/2022, tại Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cùng tổ chức Lễ bế giảng Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Dự buổi Lễ có TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, quản lý Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ; TS Ngô Ngân Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên là học viên Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng toàn thể học viên Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh đã nỗ lực, cố gắng, chủ động vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị vừa hoàn thành tốt các nội dung học tập của lớp học. PGS,TS Hoàng Anh hy vọng, với những kết quả đã đạt được, các đồng chí học viên Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học tập, rèn luyện trong hơn 2 năm qua vào thực tiễn công tác tại đơn vị của mình, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Nhiệt liệt chúc mừng toàn thể 57 đồng chí học viên của lớp học được nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ, TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ khẳng định Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh dành cho cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh được khai giảng từ tháng 10/2019 đến nay dù gặp không ít rào cản do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đào tạo theo đúng thời gian quy định. TS Nguyễn Xuân Long nhấn mạnh, kết quả này đạt được là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ và hiệu quả giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Đại học Ngoại ngữ, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí học viên tham gia học tập và rèn luyện, lớp học diễn ra với chất lượng dạy và học tốt nhất.

Kết thúc lớp học, có 13 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 44 học viên tốt nghiệp loại khá. Trong đó có 15 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ vì đã đạt thành tích cao trong học tập.

ULIS Media & Mạnh Thắng & L.H