Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức tư vấn tuyển sinh 2017 tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức tư vấn tuyển sinh 2017 tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa

Từ ngày 10-12/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tư vấn tại bốn tỉnh là Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa.

Tại Ninh Bình, đoàn tư vấn tại Trường THPT Lương Văn Tụy cho hơn 150 học sinh. Hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Quảng Ninh cũng được đông đảo học sinh quan tâm.

Bên cạnh đó, đoàn đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017 diễn ra tại khuôn viên Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An và tại trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT TP Thanh Hóa, Thanh Hóa. Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức.

2017-03-12_9-52-33

Học sinh nô nức đến gian tư vấn của ULIS tại Nghệ An

Đã có khoảng 2.000 học sinh tại Nghệ An và 3.000 học sinh tại Thanh Hóa đến tham quan gian tư vấn của Trường Đại học Ngoại ngữ. Đoàn cán bộ tuyển sinh của trường đã trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc về chính sách tuyển sinh, giúp học sinh nắm rõ quy chế tuyển sinh năm 2017. Bên cạnh đó, những thông tin về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh năm 2017, các nội dung chi tiết về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển… của trường cũng đã được các chuyên gia giải đáp cặn kẽ. Các em học sinh đều tỏ ra hài lòng với những câu trả lời của đoàn tư vấn.

Trước đó, Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đã tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng, Hà Nội nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh. Trong đợt tuyển sinh năm 2017, Nhà trường có chỉ tiêu 1.225 sinh viên với 14 ngành đào tạo.

ULIS Media